Ledger Việt Nam 0985 600 466

Xem biến động số dư trên Ledger Live không cần ví lạnh

Ứng dụng Ledger Live hỗ trợ người dùng quản lý, gửi nhận tiền điện tử an toàn. Rất nhiều người nghĩ rằng mỗi khi cần xem biến động số dư chúng ta cần kết nối ví lạnh với máy tính hoặc điện thoại, nhưng sự thật không phải như vậy.

Chỉ khi nào bạn cần thực hiện giao dịch chuyển tiền khỏi tài khoản thì mới cần kết nối với ví lạnh để xác nhận mà thôi. Còn xem số dư tài khoản thì không cần thiết.

1. Với phiên bản Ledger Live trên máy tính

Sau khi bạn cài đặt xong ví lạnh, mỗi lần mở app lên bạn sẽ thấy ngay biến động số dư tài khoản của mình theo thời gian thực, được cập nhật liên tục trong tab Portfolio.

Kéo xuống dưới một chút sẽ có thông tin chi tiết từng loại coin, cùng lịch sử giao dịch đã thực hiện.

Nhấn tab Accounts để xem chi tiết từng tài khoản.

Để nhận tiền vào ví lạnh, bạn chỉ cần sử dụng lại địa chỉ ví đã thực hiện giao dịch trước đó mà không cần kết nối ví lạnh để xác nhận lại. Còn khi gửi tiền đi trong tab Send, hoặc cài đặt thêm app trong tab Manager, bạn mới phải kết nối ví lạnh.

2. Với phiên bản Ledger Live trên điện thoại

Ledger đã tích hợp một tính năng rất hay trên ứng dụng Ledger Live di động, cho phép quét mã QR từ Ledger Live trên máy tính để lấy thông tin account. Như vậy, bạn không cần kết nối ví lạnh với điện thoại mã vẫn xem được biến động số dư cập nhật theo thời gian thực.

Trên ứng dụng Ledger Live di động, chọn tab Account, rồi nhấn dấu cộng  góc trên cùng bên phải chọn Import Desktop accounts.

Cấp quyền cho ứng dụng sử dụng camera nếu cần.

Trên ứng dụng Ledger Live máy tính, bạn hãy vào Settings, Accounts, Export account nhấn nút Export rồi hướng điện thoại quét mã QR code trên máy tính cho đến khi đạt 100% thì dừng.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy danh sách Account xuất hiện.

Từ giờ mỗi lần bạn mở app Ledger Live lên nó sẽ hiển thị số dư hiện tại theo thời gian thực, mà không cần phải kết nối với ví lạnh.

Chúc bạn thành công.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>